Gửi thuốc tây đi Mỹ

By Published On: Tháng Mười Hai 29, 2021Categories: Gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi thuốc tây đi Mỹ
Gửi thuốc tây

Tính đến thời điểm hiện tại thì có hơn 2 triệu người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng tại đây không có những vị thuốc tây như ở Việt Nam. Chính vì như thế, nhu cầu sử dụng các loại thuốc tây được gửi từ Việt Nam sang rất là nhiều.

Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng được chuyển đi nước ngoài, đặc biệt là một nước khó tính như Mỹ. Vậy làm thế nào để có thể gửi thuốc tây đi Mỹ một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Thuốc tây loại nào sẽ gửi được đi Mỹ ? Vui lòng xem thông tin dưới đây:

Những loại thuốc tây gửi được vào Mỹ gồm:

  • Thuốc tây không phải là Kháng sinh, thuốc phá thai, thuốc ngủ.
  • Thuốc tây phải còn nguyên trong vỉ, trong hộp
  • Thuốc tây có dạng kem bôi,
  • Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung dạng viên

Những loại thuốc tây dưới đây sẽ không đi được vào Mỹ và có điều kiện (điều kiện nếu bị tịch thu khách hàng tự chịu tiền phí + tiền thuốc ):

  • Thuốc ngủ
  • Thuốc phá thai
  • Thuốc kháng sinh
  • Thuốc độc

Gửi thuốc tây đi mỹ

Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Mỹ bằng bưu điện

Để quá trình gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện nhanh chóng, hiệu quả và không gặp khó khăn trong quá trình thông quan, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

Gửi thuốc tây nguyên hộp

Một trong những lưu ý bạn phải ghi nhớ khi muốn gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện đó chính là thuốc còn nguyên hộp và có tem kiểm định của bộ Y tế. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của thuốc cũng như có thông tin rõ ràng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của loại thuốc bạn muốn gửi đi.

Thuốc phải rõ nguồn gốc

Những mặt hàng trước khi muốn nhập vào nước Mỹ cần phải được khai báo nguồn gốc rõ ràng. Phía bên nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ sẽ rất gắt gao trong khâu kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc của hàng hóa.

Hơn nữa, thuốc tây được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vậy nên, bạn cần đảm bảo thuốc rõ nguồn gốc, nguyên đai nguyên kiện để quá trình vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn cần tránh một số loại thuốc bị cấm trên thị trường Mỹ như:

  • Thuốc có thành phần chứa ma túy hoặc chất gây nghiện.
  • Thuốc bị tán nhuyễn, chất lượng không đảm bảo đúng tiêu chuẩn FDA của Mỹ.

Thông tin người nhận rõ ràng

Một số thông tin người nhận như họ tên, địa chỉ, mã bưu chính, số điện thoại… cần được xác minh chính xác, rõ ràng trước khi gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện. Điều này giúp việc giao hàng không bị trì trệ và tránh tình trạng giao nhầm địa chỉ.

About the Author: Tuyết Nga

Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express, chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài. Với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế.