0935.880.881

Bạn đang cần vận chuyển một lô hàng đi Pháp ( FRANCE). Việc đầu tiên là bạn tìm công ty vận chuyển quốc tế có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi PHÁP (FRANCE). Thực tế việc gửi hàng đi PHÁP (FRANCE)không phức tạp, không tốn kém nhiều chi phí cũng như thời gian như bạn tưởng. Nếu bạn chọn được công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi PHÁP ( FRANCE).

Nhu cầu gửi hàng đi pháp ngày càng nhiều, không chỉ đơn thuần là những món quà gửi cho người thân, hay cho các em đang du học ở Pháp. Mà giờ đây việc gửi hàng hóa sang Pháp để kinh doanh cũng rất nhiều. Vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi pháp của Việt Tín Express luôn dẫn đầu trong việc phục vụ mọi khách hàng ở mọi hình thức sao cho hàng hóa vận chuyển được đảm bảo, và đến tận nơi người nhận luôn còn nguyên vẹn.

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ

Như những nước khác thì việc vận chuyển hàng đi pháp cũng gửi được rất nhiều loại hàng hóa, trong đó kể đến các sản phẩm sau: Áo quần, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc tây, đồ dùng cá nhân, dụng cụ sinh hoạt nội trợ trong nhà bếp, các thiết bị linh kiện điện tử, các sản phẩm liên quan đến hàng công nghiệp, nông nghiệp, vật liệu, đồ gia dụng, các loại tinh dầu làm đẹp… và nhiều loại hàng hóa khác.

Các hàng hóa nhỏ lẻ như: chứng từ, hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, thiệt cưới, catalog, name card, ví, sách vở, quà tặng…

Giá dịch vụ gửi hàng đi Pháp: Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Thời gian gửi hàng đi Pháp:

Đến với Việt Tín bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp như sau:

– Dịch vụ gửi đi nhanh: Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc.

– Dịch vụ tiết kiệm: Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm, hàng của bạn có thể đi lâu hơn nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

Việt Tín Express cam kết:

+ Sẽ bồi thường theo luật hàng không hàng hóa cho bạn nếu không may hàng bị vở, thất lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn.

+ Hàng của bạn sẽ được gửi đến tận tay người nhận đúng thời gian.

Bạn cần chuyển hàng đi Pháp, chúng tôi luôn hỗ trợ:

+ Đến tận nhà nhận hàng và đóng gói cho bạn

+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng

+ Bạn có thể theo dõi lịch trình hàng hóa đang vận chuyển thông qua hệ thống tracking của chúng tôi

+ Thống báo khách hàng khi hàng đi và đến tay người nhận

+ Hóa đơn rõ ràng, minh bạch với thời gian, ngày giờ cụ thể.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang muốn vận chuyển gửi hàng hóa đi Pháp

Công ty chuyển hàng đi Pháp giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn vận chuyển hàng đi Pháp của Việt Tín Express đã góp phần tạo lên thương hiệu cho sự an toàn, nhanh gọn của hàng hóa của quý khách.

Với phương châm làm việc đặt khách hàng lên làm đầu, “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng hàng hóa luôn trong tình trạng chất lượng tốt nhất, trong đó công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton hoặc bao bì chuyên dụng để đóng gói hàng hóa, đảm bảo 100% hàng hóa của quý khách không trầy xước, hư hỏng hoặc thất thoát trong quá trình vận chuyển hàng đến pháp.