Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Chọn gói vận chuyển nào tốt

By Published On: Tháng Một 20, 2022Categories: Gửi hàng đi Mỹ

Bạn có người thân ở Mỹ và muốn tìm hiểu cách thức chuyển hàng đi Mỹ để gửi tặng họ những món quà quê?

Bạn đang mở rộng thị trường cho doanh nghiệp và cần hợp tác với những dịch vụ gửi hàng an toàn, đảm bảo, nhanh chóng đến nước Mỹ?

Vậy bạn có biết gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Và tại Việt Nam có những gói vận chuyển nào phù hợp với nhu cầu của bạn? 

Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu cũng như những dịch vụ gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi với giá cả phải chăng nhất!

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng qua Mỹ mất bao lâu tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn

Thời gian gửi hàng qua Mỹ mất bao lâu tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn

Với khoảng cách gần 14 ngàn km, việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại thường tốn khá nhiều thời gian cũng như phải thông qua nhiều bước kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, vấn đề chính quyết định đến thời gian gửi hàng đi Mỹ thường nằm ở loại hàng hóa cũng như gói vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Hiện tại, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được phân thành 3 gói cơ bản sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc 

Nếu bạn đang muốn lựa chọn hình thức gửi hàng nhanh nhất, tiện lợi nhất, đây chính là dịch vụ chuyển phát phù hợp dành cho bạn.

Với lợi thế kết nối toàn cầu, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc cho phép bạn rút ngắn tối đa thời gian gửi hàng sang Mỹ trong vòng 2 – 3 ngày, giúp bạn có thể kịp thời gửi những kiện hàng cấp thiết cho người thân, đối tác, đảm bảo công việc không bị trì trệ.

Tuy nhiên, khi gửi hàng hóa thông qua dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, bạn cần chi một khoản phí không hề nhỏ, tùy theo cân nặng và địa điểm nhận hàng. Do đó, nếu món hàng không cần chuyển đi gấp, bạn có thể tham khảo những hình thức vận chuyển sau để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ giao hàng đến tay người nhận trong khoảng 2-3 ngày

Dịch vụ vận chuyển thông thường

So với gói vận chuyển hỏa tốc, dịch vụ vận chuyển thông thường đòi hỏi nhiều thời gian hơn, dao động từ 4 đến 8 ngày hoặc lâu hơn, do bên vận chuyển cần gom nhiều hàng hóa vào chung một chuyến xe để tiết kiệm chi phí đi lại.

Bên cạnh đó, khi vận chuyển theo hình thức thông thường, hàng hóa cần qua nhiều khâu kiểm định, làm các thủ tục xuất nhập cảnh…, điều này khiến cho hàng hóa bị lưu lại lâu tại các quốc gia quá cảnh, không đảm bảo được thời gian giao nhận hàng như dự kiến.

Bù lại, gửi hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ vận chuyển thông thường sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều ngân sách. Do đó, nếu hàng hóa của bạn có hạn sử dụng lâu dài và không cần thiết phải gửi cấp tốc, hãy tham khảo phương thức vận chuyển này nhé!

Hàng hóa sẽ đến tay người nhận trong khoảng 4-8 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường

Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển

Là một trong số những cách thức vận chuyển hàng hóa lâu đời, dịch vụ gửi hàng bằng đường biển vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của đại đa số khách hàng do chi phí vô cùng tiết kiệm, đặc biệt là khi bạn cần vận chuyển số lượng lớn các loại hàng hóa.

Tuy nhiên, việc di chuyển bằng đường biển thường mất khá nhiều thời gian so với đường hàng không và đường bộ. Do đó, hàng hóa được gửi đi theo hình thức này thường đến tay người nhận trong khoảng 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào điều kiện di chuyển cũng như số lượng hàng hóa tại thời điểm gửi hàng.

Mỗi chuyến hàng sang Mỹ bằng đường biển cần tập trung được lượng hàng hớn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển

Các gói vận chuyển của Việt Tín Express

Là một trong những công ty chuyên nhận gửi hàng đi Mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Việt Tín Express đảm bảo hàng hóa luôn đến tay người nhận đúng dự kiến mà không phát sinh chi phí, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu.

Bên cạnh đó, Việt Tín bảo đảm các trường hợp mất mát, đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển thông qua các gói dịch vụ sau:

 • Dịch vụ gửi đi nhanh (Express): Thời gian giao hàng dự kiến từ 3 -5 ngày làm việc.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Economy): Dự kiến giao hàng trong vòng 6 – 8 ngày làm việc
 • Dịch vụ siêu tiết kiệm (Super Economy): Thời gian giao hàng từ 8 -10 ngày, giá cước siêu ưu đãi, đặc biệt với những Quý khách gửi hàng số lượng lớn.

Việt Tín Express - Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ đáng tin cậy và an toàn

Việt Tín Express cung cấp nhiều gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Các lưu ý để gửi hàng đi Mỹ không tốn nhiều thời gian

Đảm bảo hàng hóa thuộc danh mục cho phép

Thông thường, mỗi quốc gia đều có danh mục những loại hàng hóa bị cấm xuất, nhập khẩu như:

 • Các mặt hàng nguy hiểm, dễ gây cháy nổ, vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự …
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc sở hữu Nhà nước, sở hữu của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội.
 • Động vật, thực vật hoang dã quý hiếm và giống vật nuôi, cây trồng quý hiếm
 • Các loại hóa chất, chất cấm độc hại…
 • Các mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ …
 • Hàng giả, hàng nhái, không có nhãn mác..

Do đó, trước khi gửi hàng, bạn cần tìm hiểu xem hàng mình gửi đi có thuộc danh sách những mặt hàng bị cấm hay không, tránh việc hàng hóa không thông qua được kiểm duyệt và bị trả về, mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đóng gói kiện hàng chắc chắn, đúng quy chuẩn

Để kiện hàng của bạn nhanh chóng được thông qua, bạn cần đóng gói kiện hàng đúng theo quy chuẩn quốc tế:

 • Đối với mặt hàng thực phẩm khô, đóng gói mỗi kiện không quá 20kg
 • Đối với mặt hàng quần áo, đồ dùng gia đình, mỗi kiện không quá 30kg

Bên cạnh đó, hàng hóa gửi đi Mỹ cần được đóng gói trong những loại bao bì phù hợp với đặc điểm, kích cỡ và tính chất của mặt hàng, đảm bảo thùng hàng chắc chắn, bền, không bị hỏng khi kéo, va chạm trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói kiện hàng chắc chắn

Hàng hóa gửi từ Việt Nam sang Mỹ cần được đóng gói chắc chắn, đúng quy chuẩn

Ngoài ra, để giảm tối đa tình trạng va đập, dịch chuyển, bạn cần xếp kín thùng hàng, không để trong thùng có chỗ trống, tránh hàng hóa bị xê dịch, gây hư hỏng.

Sau khi đã đóng chắc chắn các kiện hàng, hãy niêm phong thùng hàng để đảm bảo kiện hàng của bạn không bị mở ra trái phép.

Thông tin người nhận đầy đủ, rõ ràng

Tiếp theo, khi điền thông tin người nhận, bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác theo giấy tờ tùy thân của họ. Bởi nhân viên vận chuyển sẽ dựa vào giấy tờ tùy thân để xác định danh tính của người nhận.

Trong trường hợp giấy tờ của người nhận có thông tin không khớp với thông tin bạn cung cấp trước đó, hoặc không tìm được địa chỉ người nhận, nhân viên vận chuyển sẽ gửi trả lại hàng hóa về Việt Nam.

Do đó, hãy đảm bảo cung cấp thông tin người nhận đầy đủ và chính xác để tránh mất thời gian giao hàng.

Chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy, chất lượng

Chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín giúp bạn giảm thiểu rủi ro chậm trễ, hư hỏng

Chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín giúp bạn giảm thiểu rủi ro chậm trễ, hư hỏng

Các công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được lên đường đúng lịch trình dự kiến, giảm thiểu rủi ro bị tồn đọng trong kho quá lâu, làm kéo dài thời gian nhận hàng, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Không chỉ thế, những đơn vị đáng tin cậy thường có những chính sách đền bù, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, bể vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Vì vậy, để không phải lo lắng vấn đề gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những đơn vị gửi hàng đi Mỹ chất lượng, tránh tiền mất tật mang bạn nhé!

Công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ ở đâu nhanh lại rẻ?

Tại Việt Nam, Việt Tín Express là một trong số những đơn vị vận chuyển hàng hóa sang Mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Đến với Việt Tín Express, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của mình sẽ được đội ngũ nhân viên đến nhận tận nhà trong nội thành TP.HCM, đóng gói kiện hàng theo quy chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí và gửi đến tay người nhận nhanh chóng, đảm bảo, an toàn mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên Việt Tín Express hỗ trợ nhận hàng tại nhà, đóng gói kiện hàng hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ nhân viên Việt Tín Express hỗ trợ nhận hàng tại nhà, đóng gói kiện hàng hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, Việt Tín Express còn hỗ trợ khách hàng khai báo hải quan, giúp hàng hóa được thông qua kiểm duyệt một cách nhanh chóng, thuận lợi, cũng như giảm tối đa thuế nhập khẩu nếu có phát sinh.

Bên cạnh đó, đối với những sản phẩm chưa có nhãn mác, không thể nhập khẩu vào Mỹ, Việt Tín Express còn có thể hỗ trợ làm nhãn mác, tem nhãn hàng thực phẩm, hút chân không miễn phí, đảm bảo hàng hóa đủ điều kiện vận chuyển sang Mỹ.

Việt Tín Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí

Việt Tín Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin về việc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu cũng như lựa chọn được đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam để gửi cho người thân bạn bè hay đối tác bên Mỹ của mình những món quà đầy tình cảm nhé!

Hotline: 0935 880 881

Địa chỉ: 167/67 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Website: viettinexpress.net

About the Author: Tuyết Nga

Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express, chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài. Với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế.