0935.880.881

Bạn cần gửi quà tặng cho người thân đang sinh sống bên Hà Lan (Netherlands) hoặc bạn cần gửi bưu phẩm, bưu kiện cho đối tác của mình. Bạn đang cần tìm dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) tiết kiệm nhất và thời gian vận chuyển cũng phải phù hợp. Là một đơn vị Vận chuyển quốc tế lâu năm. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ oan toàn – nhanh chóng nhất.

Công ty vận chuyển hàng đi Hà Lan giá rẻ Việt Tín Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, tài liệu đi Hà Lan bằng đường hàng không và đường tàu biển giá cước cạnh tranh, phục vụ nhanh, giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, quà tặng, hàn lý cá nhân, hàng mẫu, hàng triển lãm với chi phí tiết kiệm, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng

Những loại hàng hóa bạn có thể chuyển sang Hà Lan

Bạn có thể chuyển bất cứ loại hàng hóa nào mà pháp luật không cấm như:

– Quần áo, giày dép, hàng thời trang

– Chứng từ, giấy tờ, biểu mẫu…

– Hàng mẫu, hàng bị lỗi trả về

– Quà biếu, quà tặng cho người thân

– Hàng điện tử, linh kiện máy móc

– Đồ gôm sứ, thủ công mỹ nghệ, handmade…

Việt Tín Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài với giá tốt nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, uy tín cũng như là giá.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của chúng tôi là nhưng công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan của công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm về  mọi thứ: về thời gian,về giá cả ,và cả về giấc ngũ của mình nữa ,vì  dịch vụ của cty chúng tôi xem hàng hóa của khách chính là hàng hóa của bản thân nên bạn hãy yên tâm vì mình đã lựa chọn được một đối tác như ý.

Giá dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan: Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Thời gian gửi hàng đi Hà Lan:

Đến với Việt Tín bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Lan như sau:

– Dịch vụ gửi đi nhanh: Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc.

– Dịch vụ tiết kiệm: Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm, hàng của bạn có thể đi lâu hơn nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

Việt Tín Express cam kết:

+ Sẽ bồi thường theo luật hàng không hàng hóa cho bạn nếu không may hàng bị vở, thất lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn.

+ Hàng của bạn sẽ được gửi đến tận tay người nhận đúng thời gian.

Bạn cần chuyển hàng đi Hà Lan, chúng tôi luôn hỗ trợ:

+ Đến tận nhà nhận hàng và đóng gói cho bạn

+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng

+ Bạn có thể theo dõi lịch trình hàng hóa đang vận chuyển thông qua hệ thống tracking của chúng tôi

+ Thống báo khách hàng khi hàng đi và đến tay người nhận

+ Hóa đơn rõ ràng, minh bạch với thời gian, ngày giờ cụ thể.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang muốn vận chuyển gửi hàng hóa đi Hà Lan

Với đội ngủ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, Việt Tín Express tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục gửi hàng đi Hà Lan cũng như chọn một giá cước thật hợp lí với thời gian và tiết kiệm được ngân sách của quý khách.