Gửi cá kho, cá khô đi Mỹ

By Published On: Tháng Mười Hai 30, 2021Categories: Gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam muốn gửi cá khô đi Mỹ vì đây là món đặc sản hấp dẫn, những người con xa xứ rất thèm ăn. Cá khô, tôm khô là những mặt hàng đặc biệt, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của phía hải quan để gửi được hàng sang Mỹ.

Tuy nhiên bạn đừng lo, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gửi đi nhanh chóng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Việt Tín Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ gồm:

Với thời gian giao hàng nhanh chóng, cước phí nhiều ưu đãi cùng với sự tư vấn, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Được xem là những điểm cộng lớn với chúng tôi.

  • Công ty nhận vận chuyển cá khô, mực khô, tôm khô đi tất cả các bang, thành phố của Mỹ.
  • Dịch vụ gửi cá khô, mực khô, tôm khô giao tận tay người nhận.
  • Hỗ trợ đóng gói, đóng thùng miễn phí khi khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi cá khô – khô mực – tôm khô đi Mỹ.

Gửi cá khô đi Mỹ

Lưu ý khi gửi cá kho, cá khô, tôm khô đi Mỹ

  • Khách hàng không nên gửi các loại cá khô, tôm khô, mực khô một nắng vì các sản phẩm khô một nắng còn khá tươi. Trong quá trình vận chuyển hàng sẽ được đóng thùng rất kỹ và sẽ không tránh khỏi các môi trường nhiệt độ nóng, ẩm vì thế rất dễ hư hỏng. Với kinh nghiệm nhiều năm gửi thực phẩm, khô hải sản đi Mỹ và các nước ngoài. Hầu hết, khi gửi khô cá, khô mực một nắng đến tay người nhận, hàng đã bị hư hỏng, mốc, không thể sử dụng được.
  • Khi gửi cá khô tôm khô đi Mỹ càng nhiều thì giá cước trên mỗi kg sẽ giảm. Các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ sẽ không được tính trong thời gian giao hàng.
  • Trước khi gửi các mặt hàng thực phẩm đi Mỹ, bạn cần chắc chắn mặt hàng mình gửi không nằm trong danh sách cấm của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).
  • Các mặt hàng đặc sản của Việt Nam có thể gửi đi Mỹ như: cá khô, tôm khô, mực khô, bánh trung thu, bánh pía không có nhân trứng, trà/chè, cà phê, gia vị, mứt, bánh kẹo tết,…
  • Về cách đóng gói cá khô gửi đi Mỹ: Cách tốt nhất là bạn nên đóng gói, hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng của cá khô. Việc đóng gói đơn hàng cũng rất quan trọng, bạn cần đóng như thế nào để mùi hôi tanh của cá không thoát ra ngoài.
  • Các loại thực phẩm tự làm tại nhà thường khó gửi đi Mỹ vì thời gian sử dụng ngắn, nhanh chóng hư hỏng vì không chứa chất bảo quản.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Gửi cá khô đi Mỹ

About the Author: Tuyết Nga

Chào bạn, mình là Tuyết Nga làm việc tại công ty giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín Express, chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài. Với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế.